Giới thiệu chung
      Giới thiệu chung
      

 

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Duy Tân được thành lập theo quyết định số 802/QĐ-UBND ngày 28 tháng 04 năm 2010 của Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Việc thành lập trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Duy Tân trên địa bàn Tỉnh là phù hợp với Nghị quyết 05/2005/NQ-CP ngày 18/04/2005 của Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động giáo dục, y tế, văn hoá và thể dục thể thao; đồng thời phù hợp với Quy hoạch phát triển giáo dục - đào tạo Tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020 đã được UBND Tỉnh phê duyệt.       

Tọa lạc tại Khu C Đô thị mới An Vân Dương – Phú Thượng, Phú Vang, TT Huế, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 2,5km, tiếp giáp với 02 trục đường quy hoạch 36m nên rất thuận tiện về giao thông đi lại và là vị trí thuận lợi, yên tĩnh, phù hợp cho việc học tập của học sinh.

  - Sơ đồ trường:

Mục tiêu của Nhà trường là đào tạo thế hệ lao động trẻ có trình độ bậc trung cấp chuyên nghiệp thuộc nhiều nhóm ngành nghề, có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, có đạo đức, ý thức kỷ luật, có tác phong làm việc khoa học và có khả năng độc lập, dễ dàng tìm kiếm việc làm, tự tạo việc làm sau khi ra trường.

Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên cơ hữu trẻ, năng động, nhiệt huyết, dễ dàng tiếp cận với khoa học công nghệ, các phương pháp dạy học mới, đảm bảo tính tự chủ, sáng tạo, chủ động học tập của học sinh. Mặt khác, Nhà trường còn có đội ngũ giáo viên thỉnh giảng giàu kinh nghiệm từ các trường: Đại học sư phạm, Đại học khoa học, Cao đẳng Công nghiệp... tham gia giảng dạy, hướng dẫn học sinh trong suốt quá trình học.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp, nhằm từng bước hòa nhập công tác đào tạo với thực tế, thực tiễn, giúp cho học sinh có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp trước khi bước vào con đường lập thân, lập nghiệp.

Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết, hợp tác với các trung tâm đào tạo nhằm đảm bảo cho học sinh có các kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp.

Các đơn vị liên kết đào tạo và văn phòng đại diện:

- Văn phòng đại diện:

            37 Chu Văn An, Tp Huế          Điện thoại: 0543.883 919

  

Tin Liên Quan