Lễ phát động hiến máu tình nguyện và biểu dương khen thưởng các điển hình
      Lễ phát động hiến máu tình nguyện và biểu dương khen thưởng các điển hình
      
    

Sáng 16/3/2014, tại Trung tâm Huyết học và truyền máu Thừa Thiên Huế, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2014 và biểu dương, khen thưởng các điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện của Đảng bộ Khối thời gian qua.

Đồng chí Lương Quang Châu - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Quang Châu - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; Đại diện Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo tỉnh, lãnh đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở  và các đồng chí cán bộ đảng viên, công chức, người lao động đã đến tham dự buổi  lễ.  

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã biểu dương 48 cá nhân tham gia hiến máu tình nguyện từ 5 lần trở lên và quyết định khen thưởng 07 cá nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện từ 10 lần trở lên. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối ghi nhận và biểu dương nghĩa cử cao đẹp của tất cả những cá nhân đã tham gia và có nhiều lần hiến máu tình nguyện, là những tấm gương sáng về lòng nhân ái, là những bông hoa đẹp trong vườn hoa nhân ái của dân tộc.

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2014 lần này có gần 200 người đăng ký tham gia, trong đó có 01 cán bộ người nước ngoài thuộc Công ty CP Du lịch Hương giang tham gia hiến máu tình nguyện. Đợt II dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm 2014 với số lượng vận động dự kiến khoảng 200 người, vượt chỉ tiêu Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo tỉnh phân bổ cho Đảng bộ Khối Doanh nghiệp năm 2014.

Hoạt động hiến máu tình nguyện của cán bộ đảng viên, công chức, người lao động Đảng bộ Khối Doanh nghiệp với tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, giọt máu cứu người, góp phần chia sẻ khó khăn với cộng đồng và kết nối những trái tim nhân ái.

Đoàn trường Trung cấp Kinh Tế - Du Lịch Duy Tân tham gia hiến máu tình nguyện do Đ/c Lê Văn Việt - Bí thư Đoàn trường và Đ/c Trần Thị Bình Nguyên - UV BCH Đoàn trường dẫn đoàn, trong lễ phát động lực lượng Đoàn trường Duy Tân đã tham gia hưởng và đóng góp 11 đơn vị máu cho Trung tâm Huyết học và truyền máu thừa Thiên Huế.

Tin Liên Quan