Giới thiệu

Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Duy Tân – Nền Tảng Giáo Dục Chất Lượng Cho Tương Lai

Chào mừng bạn đến với Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Duy Tân – một trung tâm đào tạo uy tín và phát triển con người, nơi bạn có cơ hội biến đổi đam mê thành sự nghiệp thực sự. Tại đây, chúng tôi tận tâm và cam kết đảm bảo bạn sẽ nhận được một sự phục vụ giáo dục tốt nhất, đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển và thành công.

Tầm Nhìn

Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Duy Tân đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về ngành kinh tế du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến việc đào tạo nhân lực chất lượng, trang bị kiến thức sâu rộng và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để họ có thể tỏa sáng trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh và đa dạng.

Sứ Mệnh

Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Duy Tân cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập đầy thú vị và ý nghĩa. Chúng tôi không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành mà còn xây dựng tác phong làm việc khoa học, khả năng làm việc nhóm, và tư duy sáng tạo. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp sinh viên phát triển toàn diện, tự tin, và sẵn sàng đối mặt với thách thức của thế giới nghề nghiệp.

Vị Trí Độc Đáo

Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Duy Tân nằm tại Khu C, đô thị mới An Vân Dương, với môi trường học tập hiện đại và thân thiện. Sự kết hợp giữa cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện lý tưởng để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0543 883 919 hoặc gửi email đến địa chỉ duytanhue@duytanhue.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc đăng ký để trở thành một phần của cộng đồng học tập và phát triển tại Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Duy Tân. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ bạn trên con đường học tập và thành công trong tương lai.